ƯU ĐIỂM CỦA CAMERA QUAN SÁT 360 ĐỘ AVTECH

Nhắc tới camera quan sát, chúng ta không thể không nhắc tới những ưu điểm của camera quan sát Avtech đặc biệt ở góc quay 360 độ. Vậy camera quan sát 360 độ Avtech có những đặc điểm gì?


Camera Avtech là một trong những loại camera được đánh giá cao về cả chất lượng và ngoại hình tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua camera quan sát tốt, hãy thử tìm hiểu về thương hiệu Avtech, đặc biệt là loại camera quan sát 360 độ phù hợp với nhiều điều kiện lắp đặt khác nhau.

camera-quan-sat-ngoai-troi


Camera quan sát 360 độ

1. Ưu điểm của camera quan sát 360 độ Avtech

Thương hiệu

Trước hết, camera Avtech có ưu điểm ngay ở thương hiệu sản phẩm tốt và nổi tiếng trong việc phân phối các sản phẩm camera quan sát chất lượng cao. Avtech – Top 30 nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới với sản phẩm camera và đầu ghi hình mẫu mã đa dạng, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một thương hiệu tốt, Avtech chắc chắn sẽ là lựa chọn của khách hàng khác khi gợi ý cho bạn.

Chất lượng

Camera quan sát 360 độ của Avtech thuộc dạng dome cố định, khả năng chống nước IP giúp sản phẩm camera không bị tác động của ngoại cảnh quá lớn. Bên cạnh đó, camera còn có thể ghi hình với chất lượng full HD giúp lấy hình ảnh sắc nét, nhất là khi muốn zoom vào đối tượng có hành động kỳ lạ. Camera quan sát 360 độ không chỉ giới hạn ở dạng dome mà còn ở nhiều loại camera khác.

Giá cả

Với những ưu điểm vượt trội như thế, camera quan sát 360 độ Avtech có giá cả vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Giá cả của các loại camera dome và camera thân đều ở mức từ trung bình cho tới cao cấp nhưng chủ yếu ở mức khá để bất cứ ai có nhu cầu cũng có khả năng lựa chọn sản phẩm từ hãng.

2. Mua camera quan sát 360 độ Avtech ở đâu

Hiện nay, camera quan sát 360 độ Avtech đang được phân phối độc quyền tại Sóng Nhạc CCTV. 
Sóng Nhạc luôn đặt mục tiêu phát triển an ninh xã hội làm nền tảng hoạt động của công ty, đáp ứng đúng nhu cầu và nguyện vọng của người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, Camera Gia Bảo đang nỗ lực hết mình để cung cấp cho người dân Việt Nam những giải pháp và sản phẩm an ninh tốt nhất với tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Trong nhiều năm hoạt động phục vụ, Sóng Nhạc đã thực hiện rất nhiều dự án cho hộ gia đình và văn phòng các doanh nghiệp, và nhiều công trình của chính phủ. Avtech ngày càng trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực thiết bị viễn thông tại Việt Nam.

Như vậy, camera quan sát 360 độ không chỉ có ưu điểm về chất lượng mà các yếu tố khác cùng với nó tạo nên sự đa dạng trong loại camera này. Hãy truy cập ngay website http://cameragiabao.com  để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối camera quan sát, chúng tôi tin rằng sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của khách hàng.

Author: Hiệp Lê

Là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế website, phần mềm, marketing online
0905 640 030